CHƯƠNG TRÌNH “ VUI HỘI TRĂNG RẰM”

CHƯƠNG TRÌNH “ VUI HỘI TRĂNG RẰM” 🏮🏮🏮
✅✅ Hòa chung không khí với Thiếu nhi cả nước đang hân hoan, phấn khởi đón chào ngày Tết trung thu cổ truyền của dân tộc. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các em Thiếu nhi vui Tết Trung thu. Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2023, Liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức CHƯƠNG TRÌNH “ VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023” 🏮🏮🏮
Đến dự chương trình có:
Cô Phạm Thị Phượng Hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Chu Trinh
Thầy Đặng Tấn Phước Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Chu Trinh
Cô Phùng Thị Thảo Quyên Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Chu Trinh
Cùng với các ông bà là phó ban và thành viên trong Ban đại diện CMHS: Ông Lê Huy Duyễn, Bà Hoàng Thị Yến; Bà Lê Thị Hồng Nga và ông Trần Nam Trung.
🍀🍀 Tại chương trình, Liên đội đã xây dựng các hoạt động vui chơi đa dạng, với nhiều hoạt động đa sắc màu, từ đó thông qua các cuộc thi giúp hình thành trong ký ức tuổi thơ của các em về một mùa Tết cổ truyền mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc . Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình các em Thiếu nhi đã được giao lưu, thưởng thức các tiết mục ảo thuật hài hước với Nghệ sĩ Huỳnh Nhu.
1 2 9 11 12Lớp 1.8
❤❤ Lễ hội là dịp giúp các em thỏa sức thể hiện năng khiếu, tài năng nghệ thuật của bản thân, tạo sân chơi đa sắc màu với nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó giáo dục các em hiểu hơn về các lễ hội truyền thống của dân tộc, khơi gợi trong ký ức của các em về nét văn hóa đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam ta; giúp các em thêm yêu quê hương, đất nước và truyền thống văn hoá con người Việt Nam.
🥮🥮 Các em học sinh nhận được nhiều quà tặng , đặc biệt, mỗi em nhận được 1 chiếc bánh trung thu thật thơm ngon do Hội CMHS Trường TH Phan Chu Trinh gửi tặng .
Ban giám hiệu, giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của quý phụ huynh; công ty sự kiện giáo dục Tương Lai Việt đã đem đến 1 chương trình thật hay và ý nghĩa cho các em học sinh.