Phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực do Bộ GD – ĐT phát động từ năm 2008. Đây là phong trào lớn, có tác động tích cực đến việc xây dựng môi trường sư phạm, giáo dục ý thức, kỹ năng sống cho học sinh, thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục. Phong trào đã được triển khai rộng khắp ở tất cả các cơ sở giáo dục từ mầm non đến phổ thông trong tỉnh và từng bước đi vào chiều sâu. Một trong những tiêu chí trường học thân thiện học sinh tích cực là “Xây dựng trường lớp xanh-sạch-đẹp-an toàn”. Nhằm giúp các em học sinh có ý thức tốt hơn trong việc giữ gìn trường lớp sạch, đẹp góp phần thực hiện tốt đề án Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Thuận An; được sự chấp thuận Hội đồng Đội thành phố Thuận An.
Sáng ngày 5/12/2023 Trường TH Phan Chu Trinh tổ chức Chương trình “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”, “Ngày hội em yêu môi trường xanh” năm học 2023-2024.
Tổ chức các Hội thi vẽ tranh Hội thi làm trang phục tái chế , sản phẩm tái chế với chủ đề Em yêu môi trường Xanh
Đến dự chương trình có mặt của
Ông Từ Minh Hoà – Chuyên viên Phòng GD&ĐT tp Thuận An , Phó Chủ tịch HĐĐ tp Thuận An
Đ/c Nguyễn Hoàng Phương – UV.BTV Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Thuận An
Đ/c Nguyễn Phan Bảo Tín Phó bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hđđ Phường Lái Thiêu
Về phía nhà trường:
Cô: Phạm Thị Phượng – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường
Thầy: Đặng Tấn Phước – PHT
Cô: Phùng Thị Thảo Quyên – PHT
Khách mời Ông Bùi Vi Vân – Nguyên Giám đốc Trung tâm văn hóa Thuận An.
IMG_5065-compressed IMG_5067-compressed IMG_5151-compressedIMG_4885-compressed IMG_4834-compressed