TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP MỘT

Ngày 27/08/2023 vừa qua, trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Chương trình Chào đón các em học sinh lớp Một năm học 2023 – 2024 trong không không khí vui tươi phấn khởi.

7 IMG_9263

Năm nay cũng như mọi năm, sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên trong cuộc đời đi học không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh lớp 1.

Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ, ngày hôm nay, các em đến trường Tiểu học Phan Chu Trinh trong niềm hạnh phúc ngập tràn của mẹ cha. Một bước ngoặt lớn trong cuộc đời em và cũng là ngày hạnh phúc vô bờ trong cuộc đời cha mẹ.

Các em học sinh lớp 1 đang chập chững bước vào bậc học mới (bậc học tiểu học) chắc chắn rằng buổi ban đầu các em sẽ bỡ ngỡ, ngại ngùng. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay, các em học sinh lớp 1 mới được các thầy cô cùng các anh chị học sinh đã học tại trường tổ chức một chương trình thật trang trọng.

Cái bỡ ngỡ ban đầu tan biến ngay trong nụ cười của em khi được gặp cô giáo chủ nhiệm mới của mình. Và các bậc cha mẹ dường như cũng không còn thấy lạ vì từ ngày hôm nay trở đi mình không còn là khách đến thăm trường. Các vị phụ huynh và các em đã chính thức gia nhập ngôi nhà Tiểu học Phan Chu Trinh.

IMG_9340 IMG_9413 1 2 3 6

Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của quý thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường. Trước thềm năm học mới, chắc hẳn rằng các em sẽ là những tấm gương tiêu biểu, học hành chăm ngoan, tham gia sinh hoạt tập thể tích cực và các em sẽ ngày một trưởng thành để luôn xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.